Tìm hiểu về máy bơm nước đẩy xa

Máy bơm nước đẩy xa là loại máy có độ đẩy đi xa trên 100m đến hơn 1000m. Và độ đẩy xa này được tính từ cột áp hay còn gọi là khả năng đẩy cao của máy bơm nước, vì vậy khả năng đẩy cao càng lớn thì đẩy xa càng tốt. Thường các sản phẩm này được nhập khẩu về nước ta vì trong nước không có những dòng máy bơm này.

Hiện tại ở Việt Nam chúng ta thì dòng bơm được sử dụng để đẩy nước đi xa thường là bơm chìm và máy bơm nước công nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí khai thác nước mà các bạn có thể lựa chọn hai dòng bơm này cho phù hợp.

Bơm chìm giếng khoan thì có độ đẩy cao rất lớn nhưng lưu lượng nước lại bé hơn bơm công nghiệp. Vì vậy nếu bạn cần đẩy xa và hút sâu không quá 15m thì hãy sử dụng bơm công nghiệp vì nó sẽ đem lại cho bạn một lưu lượng nước lớn. Còn nếu hút từ độ sâu 20m trở đi thì bạn nên dùng bơm chìm giếng khoan bởi bơm được đặt chìm trong nước nên có cột áp rất lớn. Bơm có nhiều hãng cũng như model đường kính khác nhau cho chúng ta lựa chọn.

Cách quy đổi từ đẩy cao qua đẩy xa

Thường theo các nhà nghiên cứu thì 1 mét đẩy cao = 5 mét đẩy xa ở đây là với địa hình thuận lợi còn nếu theo địa hình phức tạp, rích rắc thì có thể bạn chỉ nhân lui với 3 hặc 4. Nói chung tùy vào địa hình mà bạn chọn lụa sao cho phù hợp

Khi mua máy bơm nước bạn có thể áp dụng vào để mua máy có thể đẩy xa theo đúng yêu cầu

Máy thổi khí cho xử lý nước thải nhập khẩu

Bơm chìm nước thải nhập khẩu Ý giá tốt

Bơm chìm giếng khoan Italy chất lượng

Máy bơm chìm giếng khoan

có thể nói là dòng máy có khả năng đẩy cao và xa  dòng máy bơm nước đẩy xa có số lượng sản phẩm, mẫu mã, công suất đa dạng nhất trong các chủng loại máy bơm tại Việt Nam. máy có thể đẩy cao từ 20m,50m lên đến 500m  vì vậy nên khả năng đẩy xa của máy có thể trên 1000m.

Tuy máy có lưu lượng nước bé hơn bơm công nghiệp nhưng lưu lượng lại rất ổn định cho dù giếng có độ sâu cao, còn bơm công nghiệp không thể hút ở độ sâu quá cao mà lưu lượng nước lại ít.

Các dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy cao và đẩy xa chìm phổ biết ở Việt Nam.

Franklin: Nói đến Franklin chắc không còn xa lạ gì với chúng ta vì đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ sản phẩm chất lượng, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại.

Bơm chìm giếng khoan Franklin

Sumoto: Đây là hãng bơm của Ý với gần 50 năm lịch sử luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu. các bạn có thể xem thông tin của công ty ngoài google. Chắc hãn sản phẩm của sumoto sẽ không làm bạn thất vọng.


Bơm hỏa tiễn, Bơm chìm giếng khoan Sumoto

Peroni: Là hãng bơm của ý nhưng được đặc xưởng sản xuất mở rộng tại Trung Quốc nên giá nhân công rẻ và giá thàng sản phẩm cũng rẻ. Nhưng không phải vì thế mà chất lượng sản phẩm bị giảm sút vì chúng vẫn được ứng dụng những công nghệ hiệ đại từ bên Ý vào sản xuất. Đây là sản phẩm còn có những model đường kính giếng phù hợ cho bơm nước khoan hộ gia đình, từ 2 inch.


bơm chìm giếng khoan peroni

Xem chi tiết model các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Franklin, sumoto, Peroni tại đây.

 Máy bơm nước công nghiệp

Ưu điểm của dòng máy bơm này là có khả năng bơm được lưu lượng nước lớn, có cột áp cao nên khả năng đẩy xa cũng rất tốt có thể đạt đến hơn 200m. Sử dụng đơn giản, có khả năng chịu được sức ép của việt hoạt động liên tục, lâu dài. Một số máy công nghiệp có công suất nhỏ bạn cũng có thể dùng để đẩy nước lên nhà cao tầng.

Máy bơm nước công nghiệp phổ biến hiện nay.

Beluno: là thương hiêu Italy chuyên về sản xuất bơm công nghiệp và bơm chìm nước thải, dây chuyền hiện đại tiên tiến. Về chất lượng thì đã được thông qua kiểm định và nhiều cuộc khảo sát người tiêu dùng trong và ngoài nước để một ngày một tín bộ và đổi mới sao cho phù hợp và đáp úng được nhu cầu của mọi người.


Bơm ly tâm trục ngang Beluno

Veratti: Hãng bơm nước Đài Loan, Trung Quốc được áp dùng dây chuyền công nghệ hiện đại từ các nước châu âu về sản xuất. Nên chất lượng khá ổn định và cũng mang lại hiệu suất làm việc rất cao, không thua kém gì những dòng bơm nhập khẩu Ý. Mà được cái giá lại rẻ hơn gần 1 nữa so với bơm Ý.


Máy bơm nước đẩy xa

Xem chi tiết các model bơm công nghiệp Beluno, veratti tại đây.

Máy thổi khí con sò cho ao nuôi tôm cá

Bơm tõm nước thải Đài Loan giá tốt

Bơm giếng khoan thả chìm chính hãng chất lượng cao

Trên đây chúng tôi đã giưới thiệu một số dòng loại máy bơm nước đẩy xa và đẩy cao 100m, 200m, 500m, 1000m cho các bạn chọn lựa. Nếu bạn còn chưa biết lựa chọn bơm nào cho phù hợp với nhu cầu cột áp và lưu lượng của mình thì hảy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Website: maybomnamphat.com

HOTLINE097 402 1166

Zalo: Trung

GMAIL: letrung.14022@gmail.com

Địa chỉ: số 16, ngõ 1, thôn Đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *