Giới thiệu máy bơm công nghiệp

Bơm công nghiệp mang lại sự tiện lợi, bền bỉ và giá trị lâu dài cho người sử dụng hay không. Còn phụ thuộc vào chất lượng của máy bơm, đây cũng chính là niềm tin mà công ty  mang lại cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lí cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về các dòng máy bơm và giá cả trực tiếp của từng loại.

Đặc biệt các sản phẩm của công ty đều được bảo hàng từ 6 tháng đến 2 năm theo tiêu chuẩn.

Bơm công nghiệp, chính hãng, giá tốt, tại Hà Nội

Các loại máy bơm công nghiệp mà công ty cung cấp

Bơm công nghiệp là dòng máy bơm công suất lớn. Về cơ bản thì không khác gì các loại máy bơm dân dụng mà ta vẫn sử dụng hằng ngày. Kích thước lớn, công suất cao có thể đạt từ 1.5Kw đến 37Kw và phải sử dụng điện áp 3 pha là đây điểm khác biệt của máy bơm công nghiệp và máy bơm dân dụng.
Trong đó các dòng máy  thường được nhiều người sử dụng là bơm trục ngang Pentax và bơm bơm trục ngang Ebara. Đây là các dòng máy chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo, còn lại nó phụ thuộc rất lớn về nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.

Để biết thêm chi tiết cũng như tư vấn về cách chọn máy bơm, sao cho phù hợp nhất với quy mô, phạm vi công việc. Mà chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ lại với chúng tôi quý khách sẽ được sỡ hữu những chiếc máy bơm nước chính hãng chất lượng nhất.

Hotline: 0974021166 Mr Trung.

Website: maybomnamphat.com

Địa chỉ: Số 16, Ngõ 1, Tàm Xá, Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *